ลูกเป็นไข้ไม่หายสักทีน้อง7เดือน4วัน

วันที่14น้องมีน้ำมูกใส ไม่มีไข้ มา17น้องมีฉีดวัคซีน6เดือน กลับมาน้องมีตัวรุ่มๆตั้งเเต่บ่าย2 เเละเริ่มมีไอมีเสลด น้ำมูกเหนียวข้นขึ้น ยาวมาจนถึงวันที่19น้องไอ เเล้วอ้วกออกมาเป็นเสลด เลยพาไป โรงพยาบาล เอ็กซ์เรย์ปอดเเล้วไม่มีอะไร หมอบอกว่าเป็นไข้หวัดธรรมดา ก็ให้กินยาตามอาการ คือมียาแก้ไอละลายเสมหะ ยาลดน้ำมูก ยาลดไข้ เเล้วมาวันนี้เรากลัวว่าลูกจะเป็นRsvกับไข้หวัดใหญ่ เลยพาไปตรวจอีกรอบ น้องก็ไม่เป็น น้องเป็นไข้จะเป็นอาทิตย์เเล้วสงสารเวลาลูกไอ ไอดังมากก เเล้วไข้ชอบขึ้นตอนกลางคืน😥😥😥😥

1 ตอบกลับ

อาจเพราะอากาศเปลี่ยนด้วยค่ะ ขอให้หายไวๆ นะคะ

2y ago

กลางวันไม่มีไข้เลยเเม่ พอกลางคืนไข้จึ้นตลอด สงสารลูกมากเเม่😥