ไปฉัดวัคซีนแม่ๆ ป้องกันลูกกันยังใงคะ

วันที่11นี้ น้องบ้านนี้ต้องไปฉีดวัคซีนแล้วคะ ปกติ ที่เคยไปซีดทุกครั่งหมอให้อยู่ห้องเดียวกัน และเด็กเยอะด้วย แม่กังวลกับโรคที่กำลังระบาดมากคะ 😥

1 ตอบกลับ

ยื่นบัตรเสร็จ รอตรวจ อยู่ห่างๆ กันไว้ค่ะ ยิ่งใครมาแล้วมีไอ จาม น้ำมูก ต้องยิ่งห่างมากๆ อุ้มลูกหันหน้าเข้าหาตัวแม่ อาจใช้เป้อุ้มช่วยจะได้สะดวก

4y ago

จ้า ขอบใจจ้า