ท้อง11w. ยังไม่เจอตัวอ่อน

พอดีคุณหมอนัดไปซาวดูแต่เจอแค่ถุงครรภ์กับไข่แดง ปกติ11 w.ต้องเจอตัวเด็กแต่เราไม่เจอมีใครเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนคลินิกหรือรพ.อื่นดูน้ะค้ะ #หรืออาจเจอช้าก็ได้ค้ะ #ขอให้เจอน้องไวๆน้ะค้ัะ

อาจเจอช้าค่ะ