หมอนัดเจาะคัดกรองดาวซินโดรม

วันที่ 8 ส.ค.นี้แม่จะต้องไปเจาะคัดกรองแล้ว ไม่ได้กลัวเจ็บ แต่กังวลและเครียด กลัวน้องไม่ปกติ เพราะตกลงกันกับสามีแล้วว่า ถ้าผลมีความเสี่ยง เราจะยุติการตั้งครรภ์ ซึ่งนี่อาจเป็นท้องแรก และท้องเดียวของเรา สำหรับคุณแม่ในวัย35ปี กังวล เครียด น้ำตาไหล กลัวไปหมด ร้องไห้ จัดการกับอารมณ์ตัวเองไม่ได้เลย

45 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเครียดนะคะแม่ ความเครียดอันตรายต่อลูกน้าาาาา พยายามทำใจให้สบาย หาอะไรทำเพลินๆนะคะ ผลออกมาอาจจะไม่มีอะไรเลยก็ได้ค่ะ แข็งแรงดีทั้งแม่และลูกเลยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ กำลังพยายามผ่อนคลายอยู่