แท้งคุกคาม

วันจันทร์ที่23มี.ค.มีเลือดออกทางช่องคลอด แต่ไม่มาก เลือดสีแดงสด ไหลออกมาคล้ายๆมูก ไม่เป็นลิ่มเลือด ไม่เจ็บท้อง ไปหาหมอมาหมอซาวดูน้องปกติยังอยู่ หมอบอกแท้งคุกคาม เลือดหยุดไหลวันอังคาร พอมาวันอาทิตย์เลือดสีแดงไหลมาอีกแต่ไม่มาก นอกนั้นเป็นสีน้ำน้ำตาลออกเล็กน้อย แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ใครเคยเป้นบ้าง วันนี้คลีนิคที่ฝากครรภ์ปิด เลยไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

2 ตอบกลับ

โทสอบถามหมอที่เราฝากท้องด้วยค่ะ

4y ago

โทรแล้วจ้า ไม่มีคนรับสาย

เคยเป็นจ้าแม่ ดูแลตัวเองดีๆค่ะ

4y ago

เป็นเดือนเลยจ้าแม่กว่าเลือดจะหยุดไหลค่ะ