มีเลือดออกทางช่องคลอด แต่ไม่มาก อายุครรภ์ 11 วีค

ไม่มีการปวดท้อง จะเป้นอะไรมัยค่ะ ตอนนี้กำลังไปโรงพยาบาลค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดว่าเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้อง แล้วจะไม่เป็นอะไรนะคะ อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคามได้

5y ago

ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงนะคะคุณแม่ 🙏❤