แท้งคุกคาม✌✌✌

มีเลือดออกมาไม่มากกระปริบกระปรอย ไม่มีอาการปวดท้อง และอาการข้างเคียงอื่นๆเลย เลือดสีแดงสด เวลาเขาห้องน้ำต้องซับถึงจะรู้ว่ามีเลือด ตกใจมากคะไปหาหมอ หมอบอกว่า เป็นภาวะแท้งคุกคาม เราควรจะปฏิบัติตัวเองอย่างไรจึงจะเหมาะสมที่สุดคะ

1 ตอบกลับ

เคลื่อนตัวให้น้อยที่สุดค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ