37+6w

แตกแล้วค่า วันจันทร์ที่20เมษายน2563 เวลา11:59 ผ่าคลอดค่ะ ด.ช.ธนกร ดวงจันทร์ (เดก้า) น้ำหนัก 3,040 กรัม เจ็บมาก แต่ในทุกๆครั้งที่เจ็บย้ำตลอดว่าเพื่อลูกเราทนได้ ความเจ็บปวดที่งดงาม???❤

37+6w
120 ตอบกลับ

สอบถามคะ ผ่าคลอดแบบบล็อคหลังใช่มั้ยค่ะ ตอนคุณหมอใส่สายฉี่กับตอนผ่าคุณแม่รู้สึกยังไงค่ะ คือเราท้องแรกแอบกลัวๆนิดนึง

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก บ้านนี้ 36 วีค กับ 4 วัน อยากแตกแล้วค่ะ อยู่ภูเก็ตไปไหนมาไหนลำบากมาก

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ วันที่ 26 นี้คุณหมอจะนัดอีกครั้ง คงต้องสอบถามดู เพราะทุกวันนี้ หมอบอกว่ารอครับ รอจนกว่าจะมีสัญญาณเตือน ซึ่งเป็นการรอที่ดูนานมากกกก อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

ยินดีด้วยคร้าแม่ อยากคลอดช่วง 37 วีคเหมือนกันคร้า มีเคล็ดลับอะไรที่คลอดง่ายๆ ไหมคร้า

4y ago

ขอบคุณมากๆค่าา ของบ้านนี้หมอบอกสามารถผ่าได้เลยตั้งแต่37วีคเป็นต้นไปแต่เขาจะวินิจฉัยน้ำหนักกับร่างกายหัวใจของลูกเราค่ะ เราเลยหาฤกษ์ แล้วโทรไปให้หมอตรวจ หมอบอกคอนเฟิร์มก็เลยแพ็คเป๋านัดวันผ่าเลยค่าา กำหนดปกติ5พ.ค.ค่ะ แต่ริ่มเข้า7-8เดือนน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วก็เลยพร้อมออกได้ค่าา กินไข่ นมตราหมีชมพู กล้วยหอม น้ำหนักลูกดีมากค่ะพอยได้ผ่าก่อนเบยย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ใกล้แล้วเหมือนกัน นัดผ่าวันจันทร์ที่ 27 นี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค่า ขอให้แข็งแรงทั้งน้องและคุณแม่เลยนะค่า😍🥰

ยินดีด้วยนะคะ สอบถามหน่อยค่ะ แม่ดูฤกษ์ผ่า หรือน้องจะคลอดเองวันนี้คะ

4y ago

อ่อค่ะ ของ บ้านนี้หมอให้กำหนด38+++ ก็ดูฤกษ์เหมือนกัน เป็นช่วง38w+1 ยังกังวลว่าจะเร็วไปไหมคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ ขอให้คุณแม่แข็งแรงเร็วๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ ขอให้คุณแม่แข็งแรงเร็วๆค่ะ

ยินดีด้วยคร้า แม่คลอดที่ รพ นวมินทร์ 9 หรือเปล่าคร้า

4y ago

ป้องกันดีมากค่ะ เยี่ยมไม่ได้เลยคนเฝ้าต้องคนเดียวคนเดิม ตรวจก่อนด้วยค่าก่นคลอด1-2วัน

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ กำหนดคลอดจริงๆๆคุณแม่วันไหนค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลย เริ่มไม่ไหวแล้ว กำหนดคลอดจริงๆๆ3พฤษภา

น้องน่าชังมากค่ะ ขอให้คุณแม่แข็งแรงเร็วๆนะค่ะ