37+6w

แตกแล้วค่า วันจันทร์ที่20เมษายน2563 เวลา11:59 ผ่าคลอดค่ะ ด.ช.ธนกร ดวงจันทร์ (เดก้า) น้ำหนัก 3,040 กรัม เจ็บมาก แต่ในทุกๆครั้งที่เจ็บย้ำตลอดว่าเพื่อลูกเราทนได้ ความเจ็บปวดที่งดงาม???❤

37+6w
120 ตอบกลับ

น่าชังมากเลยค่ะ🥰🥰 ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะ

น้องน่าชังมากค่ะ ขอให้คุณแม่แข็งแรงเร็วๆค่ะ

ยินดีด้วยค้ะ ผ่าคลอดเสรตเเล้วเจ็บแผลมากไหมคะ

4y ago

อ่อค้ะ หมอนัดผ่าคลอดพรุ่งนี้เลยแอบกลัวนิดๆค้ะ

นามสกุลเดียวกับพี่ชายต่างพ่อเราเลยค่ะ

4y ago

😁😁😁

ยินดีด้วยนะคะ น้องหล่อแต่เด็กเลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค่าา😍🙏🏻

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ น่าหยิกจังเลยลูก​

น่ารักน่าชัง​ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่​

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ จมูกมาเต็มๆเลย ☺️

4y ago

ขอบคุณค่าา 5555 จมูกน้อนได้จากพ่อล้วนๆเบย🤣

ขอถามหน่อยคะ ขอผ่าคลอดหรือยังไงคะ

4y ago

ใช่ค่าานัดวันผ่าค่ะ

ยินดีด้วยคะ หล่อตั้งแต่เกิดเรย😁