37+6w

แตกแล้วค่า วันจันทร์ที่20เมษายน2563 เวลา11:59 ผ่าคลอดค่ะ ด.ช.ธนกร ดวงจันทร์ (เดก้า) น้ำหนัก 3,040 กรัม เจ็บมาก แต่ในทุกๆครั้งที่เจ็บย้ำตลอดว่าเพื่อลูกเราทนได้ ความเจ็บปวดที่งดงาม???❤

37+6w
120 ตอบกลับ

น้องน่าชังมากค่ะ ขอให้คุณแม่แข็งแรงเร็วๆนะค่ะ