น้ำหนักลูกในครรภ์

วันคลอดระหว่างแอพ กับที่คุณหมอแจ้งไม่ตรงกันค่ะ ในแอพเป็น 9 สิงหาคม 67 แต่คุณหมอคำนวณ เป็น 14 สิงหาคม 67 ต้องเชื่ออันไหนคะ ถ้าของคุณหมออายุครรภ์ จะ 18 สัปดาห์ 2 วัน และผลอังตราซาวด์ลูกหนัก 267 กรัม หนักเกินอายุครรภ์ไปไหมคะ แม่ควรปรับการกินไม่ให้ลูกนำ้หนีก้ดินไหมคะ

1 ตอบกลับ

เด็กไม่ได้คลอดออกมาเป๊ะๆตามวันที่แอพ หรือที่หมอแจ้งค่ะ แค่บอกให้เรารู้เวลาคร่าวๆ เพื่อเตรียมตัวเฉยๆ