กำหนดคลอด9สิงหาคม67 คลอดจริง6สิงหาคม67(ทีมสิงหาคม)🐉

(39+4W) นน:2.770 ปวดท้องถี่+มีมูกใส+มีเลือด ไปโรงบาลหมอตรวจ ปากมดลูกเปิด1เซน นอนรอเจ็บท้องไปอีก17ชั่วโมง คลอดธรรมชาติเอาแม่เกือบตุยเลยลูกชาย😂🥰

กำหนดคลอด9สิงหาคม67
คลอดจริง6สิงหาคม67(ทีมสิงหาคม)🐉
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า

จิ้มลิ้ม🥰