สอบถามหน่อยคะ

วันก่อนไป รพ.มา จะไปฝากท้อง แต่หมอไม่มีการเจาะเลือด ตรวจปัสวะ แต่ตรวจภายใน เจอถุงน้ำนะคะแต่ยังไม่เจอน้องเพราะเล็กมาก หมอแค่ถามว่าประจำเดือนตรงไหม เราก็บอกว่าตรงคะคุณหมอ แล้วหมอก็บอกว่า โอเคครับตามนั้น14ม.ค มาตรวจอีกรอบครับ แบบนี้นับว่าฝากท้องแล้วไหมคะ ดูหมอไม่ค่อยสนใจเราเลย ทั้งๆที่คนไข้ก็ไม่เยอะ ไม่แนะนำการดูแลตัวเอง หรือเรื่องอาหารการกินบ้างเลย เราก็ท้องแรก ไม่รู้อะไรเลย มันนับว่าเป็นการฝากท้องไปแล้วใช่ไหมคะ ถ้ายังจะไปหาหมอที่ใส่ใจเรามากกว่านี้ฝากท้องดีๆคะ

13 ตอบกลับ

ถ้าหมอดูแลไม่ดี แม่เปลี่ยนที่ฝากก็ได้ค่ะ

ถ้าจะฝากดีๆก็ไปคลีนิคเสียเงินเองดีแน่

เปลี่ยนที่คะสบายใจที่สุด