สอบถามง้าบ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีพึ่งรู้ว่าท้องตอน 14 week แล้ว จะไปฝากท้อง รพ รัฐ ใช้สิทธิ์ประกันสังคต้องสำรองจ่ายมั้ยคะ ถ้าสำรองจ่ายต้องเตรียมประมาณเท่าไหร่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากฟรี ทุกสิทธิ์ค่ะ ยาบำรุงก็ฟรีเช่นกัน เจาะตรวจดาวน์ฟรีด้วย อัลตร้าซาวน์ลูกก็ฟรีค่ะ

ฝากท้องฟรีค่ะ