อัลต้าซาวแบบไหนดี

วันก่อนนั่งคุยกันกับแฟนเรื่องซาวฯ4D แฟนบอกว่า ถ้าเป็นเขาจะไม่ซาวฯเพราะจะรอไว้ลุ้นวันคลอด “ความประทับใจครั้งแรก” ดีกว่า ถ้าเห็นก่อนความตื่นเต้นมันก็หายไป50%เลยนะ เราก็ อืม…นะ เพราะไปหาหมอทุกครั้งหมอก็บอกพัฒนาการของลูกอยู่แล้ว แม่ๆบ้านอื่นคิดว่ายังไงค่ะ… ##ท้องแรก #ทีมลูกสาว #กุมภา66

6 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกพ่อบ้านนี้ก็คิดแบบนั้นค่ะ เพศก็ไม่รู้ ลุ้นตอนคลอดเลย