มีแม่ท้องท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดแบบไขว้บ้างคะ​ ซิโนแวค+แอสตร้า​ จะได้ฉีดเข็ม2วันที่9นี้​ รุ้สึกกังวล

วัคซีนไขว้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดมาแล้วค่ะ เข็ม2แอสตร้า มันจะมีไข้แล้วก้อปวดเหมื่อยตามร่างกายคืนแรกนี้นอนไม่ได้เลยปวดเหมื่อยร่างกายมาก แต่ไม่อันตรายค่ะเด่วมันก้อหายจะมีอาการแบบนี้ยุสองวันค่ะ