วัคซีนเข็มแรก

วัคซีนเข็มแรกบ้านไหน ไข้ขึ้นบ้างคะ บ้านนี้เข็มแรกงอเเงมาก แต่ไม่มีไข้ แม่ติดเจลลดไข้กันใว้ พอลูกตัวรุมๆ ป้อนยาก่อนเลยกลัวลูกไข้ขึ้น #ลูกคนแรก

วัคซีนเข็มแรก
21 ตอบกลับ

เป็นไข้เหมือนกันค่ะ เช็ดตัวบ่อยๆจนไข้สงบ ถ้าตัวร้อนอีกก็เช็ดอีกค่ะ เช็ดจนกว่าไข้จะลดนิ่งลง สำหรับบ้านนี้คูลฟีเวอไม่ได้ผลค่ะ ต้องเช็ดอย่างเดียว

บ้านนี้ครบ2เดือน7วัน พึ่งไปฉีดเข็มแรกมาเมื่อ2วันที่แล้วค่ะ มีไข้ ตัวร้อน แต่น้องไม่ร้องไห้ ไม่งอแงเลยค่ะ หลับอย่างเดียว (ฉีดอนามัยค่ะ)

บ้านนี้เข็มแรกไข้ขึ้น39องศาเลยคะ น้องร้องงอแงนิดหน่อยตอนไข้ขึ้น กินยาลดไข้ เช็ดตัว วัดอุณหภูมิทุกชม. 3ชม.ไข้ลดลง พอเช้าก้อหายไข้คะ

บ้านนี้ไข้38+เลยค่ะ เช็ดตัวบ่อยๆ 1 คืนหายค่ะ แต่น้องไม่งอแง ไม่ติดเจลมันเย็นเกินไป ไม่กินยา เด็ก ยังไม่ถึง3เดือนไม่ควรกินยาค่ะ

หมอบอกว่าเข็มแรกจะไม่มีไข้นะคะ แต่เข็มที่2ถึงจะมีคะ ลูกฉีดเข็มแรกกลับมาก็มีร้องงอแง อุ้มเดินก็หาย แต่ไม่มีไข้ก็ไม่ให้กินคะ

4y ago

แต่หมอบอกมาว่าเข็มแรกจะมีไข้ งงหมดแล้วคะเเม่

บ้านนี้วัคซีน 2 เดือน มีไข้ 1 วันก็หาย เช็ดตัวบ่อยๆ ใส่เสื้อผ้าบางๆ ถ้าน้องตัวร้อนก็พาอาบน้ำเลยค่ะ ไข้ลดเร็ว

4y ago

บ้านนี้วัดไข้ตลอดเลย กลัวจะไข้ขึ้น

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ แต่จะร้องไห้โยเยตอนที่แม่อุ้มกินนมเพราะน้องปวดขา นอกนั้นนอนทั้งวันเลยค่ะ

ต้องไข้สูงเกิน 37.5 นะคะถึงค่อยป้อนยา เดี๋ยวตับไตทำงานหนัก อันนี้ยังไม่ถึง 37 เลย แม่ป้อนซะแล้ว

4y ago

ก่อนหน้านี้คะเเม่ ตอนนี้ตัวน้องปกติแล้วคะ

บ้านนี้เข็มแรกตัวรุมๆก็กินยากันไว้เลยค่ะ ไม่มีไข้ ติดเจลให้น้องก็เอามือถูกออก😄😄😄

เหมือนกันโดนจิ้มไป2ขา กลับมางอแงแต่ไม่มีไข้ อิแม่ก็กลัวจะมีไข้ติเเจลดักเลย

4y ago

ถือว่าโชคดีมากเลย บ้านนี้เข็มแรก