วัคซีนเข็มแรก

วัคซีนเข็มแรกบ้านไหน ไข้ขึ้นบ้างคะ บ้านนี้เข็มแรกงอเเงมาก แต่ไม่มีไข้ แม่ติดเจลลดไข้กันใว้ พอลูกตัวรุมๆ ป้อนยาก่อนเลยกลัวลูกไข้ขึ้น #ลูกคนแรก

วัคซีนเข็มแรก
21 ตอบกลับ

เหมือนกันโดนจิ้มไป2ขา กลับมางอแงแต่ไม่มีไข้ อิแม่ก็กลัวจะมีไข้ติเเจลดักเลย

4y ago

ถือว่าโชคดีมากเลย บ้านนี้เข็มแรก