วัคซีนเข็มแรก

วัคซีนเข็มแรกบ้านไหน ไข้ขึ้นบ้างคะ บ้านนี้เข็มแรกงอเเงมาก แต่ไม่มีไข้ แม่ติดเจลลดไข้กันใว้ พอลูกตัวรุมๆ ป้อนยาก่อนเลยกลัวลูกไข้ขึ้น #ลูกคนแรก

วัคซีนเข็มแรก
21 ตอบกลับ

บ้านนี้วัคซีน 2 เดือน มีไข้ 1 วันก็หาย เช็ดตัวบ่อยๆ ใส่เสื้อผ้าบางๆ ถ้าน้องตัวร้อนก็พาอาบน้ำเลยค่ะ ไข้ลดเร็ว

4y ago

บ้านนี้วัดไข้ตลอดเลย กลัวจะไข้ขึ้น