มีแม่ท้องท่านไหน ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนโควิดบ้างคะ บ้านนี้กำลังจะไปฉีด แต่ตรวจเจอว่าท้องก่อน เลยไม่ได้ฉีด

วัคซีนป้องกันโควิด

32 ตอบกลับ

ไม่กล้าฉีดเหมือนกันค่ะ หมอฝากครรภ์ก็ไม่การันตีว่าปลอดภัย เป็นห่วงว่าลูกจะเป็นอะไรด้วย กลายเป็นกังวลไปเลย