คุณแม่ท่านไหนไปฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 บ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ พอดีที่ทำงานให้ไปฉีด วัคซีน covid -19 ค่ะ ตอนนี้ยังไม่กล้าลงชื่อไปค่ะ 33 weeks ค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้อมูลต่างๆของคนท้องยังมีไม่มากค่ะ ยังยืนยันอะไรไม่ได้ 100% แต่ถ้ารับความเสี่ยงได้ก็ฉีดค่ะ หรือจะรอหลังคลอด