วัคซีย

วัคซีน4เดือนลูกบ้านไหนยังไม่ได้ฉีดบ้างคะช่วงนี้ เลื่อนได้กี่เดือน สอบถามผู้รู้หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าวัคซีนหลักเลื่อนไม่ได้คะ เลทสุดได้แค่ 1 อาทิตย์ แต่ถ้าวัคซีนเสริม (เข็มแรก) เลื่อนได้คะ

4y ago

บ้านนี้ที่อนามัยนัดเลยไปเกือบจะเดือนเลยค่ะ น้องเกิดวันที่9 อนามัยนัดฉีดทุกวันที่7ของเดือน พอจะครบ2เดือนฉีดไม่ได้เพราะยังไม่เต็ม นัดไปอีกทีเดือนถัดไป อีกแค่2วันก้อ3เดือนค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ ขอโทษที่พิมพ์ยาว