ฉีดวัคซีน

วัคซีน4เดือน ฉีดที่ไหนดีระหว่างอนามัยกับคลีนิค ให้คำแนะด้วยครับ

1 ตอบกลับ

อนามัยฟรีค่ะ แต่ลูก(อาจจะ)เจ็บจากมือหมอ - พยาบาล และมีไข้ หรือไม่มีก็ได้ คลินิค จ่ายเงิน แต่ก็บางหมอมือเบาลูกอาจจะไม่มีไข้ไม่งอแงไม่เจ็บ (อาจจะนะคะ)