คุณแม่ท้องมีวิธีแก้อาการแพ้ท้องหนัก ๆ อย่างไรกันบ้างคะ

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้ที่นี่เลยค่ะ 👉🏻 https://community.theasianparent.com/q/แม่ๆ_บ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้าง/3988436
Select multiple options
ดื่มนมอุ่น ๆ หรือน้ำอุ่นตอนเช้าหลังตื่นนอน
จิบน้ำขิงอุ่น ๆ
เลือกทานอาหารอ่อน ๆ ในตอนเช้า เช่น โจ๊ก ข้าวต้ม
ทานขนมปังกรอบธัญพืช เพื่อลดอาการแพ้ท้อง
วิธีอื่น ๆ (วิธีไหนบ้างคะ ?)

1623 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

ไม่อยากแนะนำนะคะ แต่มีช่วงนึงแพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้ไม่มีแรง แต่ซดน้ำซุปจากมาม่าแล้วมีแรงมากค่ะ 5555 โซเดียมเยอะเลยไม่แนะนำนะคะ

น้ำมะนาวค่ะ บีบใส่ปากเเล้วนอนเลย

บ้านนี้หลับค่ะช่วยได้เยอะสุด😄

หลับค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

ทานนมอุ่น อาหารอ่อนๆ

ขนมกรอบยามท้องว่าง

โชคดีไปไม่เเพ้🤩🤩

กินช็อกโกแลต

นอนเลยค่ะ 🥲🥲

กินของหวาน