คุณเคยใช้วิธีเร่งคลอด วิธีกระตุ้นคลอดไหมคะ

Voice your Opinion
เคยใช้วิธีเร่งคลอด วิธีกระตุ้นคลอด
ไม่เคยใช้วิธีเร่งคลอด วิธีกระตุ้นคลอด

1092 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

โดนคุณหมอกระตุ้นค่ะตอนนั้นปากเปิด 4 เซน แล้วน้ำคร่ำไม่แตกก็เจาะอีก

เจาะน้ำครำเร่งคลอดโครตทรมานนอนไม่ติดเลยคะ

เจาะน้ำครำกับให้ยาเร่งคลอด

ทรมานสุดๆคะ😂

คลอดเองค่ะ

เคยค่ะ

ยังค่ะ