คุณมีวิธีการในการดูแลและบำรุงเล็บอย่างไรบ้างคะ

Select multiple options
ทาแฮนด์ครีมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้เล็บ
ดื่มน้ำเปล่าเป็นประจำ
เลือกทานอาหารที่ช่วยบำรุงเล็บ
ทำสปาเล็บ
กินวิตามินเสริม
ใช้ยาสีฟันขจัดคราบที่เล็บ
พยายามไม่ให้เล็บโดนสารเคมีโดยตรง
วิธีอื่น ๆ (วิธีไหนบ้างคะ ?)

1036 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

ตัดแต่งเล็บเป็นประจำเวลาเล็บบิ่น

ทาแฮนด์ครีม ทำสปา กินวิตามินค่ะ

ไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษ

ดื่มน้ำเปล่า

ดื่มน้ำค่ะ