ตอนนี้ท้อง 17 สัปดาห์​ ตื่นเข้ามามีตกขาวสีแบบนี้อันตรายไหมคะ ไม่ปวดท้อง ไม่มีกบิ่น ไม่คันค่ะ ท้องแรก

ขอสอบถามประสบการณ์​จากแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้อง 17 สัปดาห์​ ตื่นเข้ามามีตกขาวสีแบบนี้อันตรายไหมคะ ไม่ปวดท้อง ไม่มีกบิ่น ไม่คันค่ะ ท้องแรก
2 ตอบกลับ

ไปพบแพทย์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มากนะคะ

หาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มาก​นะคะ​