ช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ 🙏ต้องใช้ยาอะไรทาคะ ตอนนี้ลองใช้มาหลายยี่ห้อ+ไม่ให้น้องใส่เพิส แต่ก็ยังไม่หายเลยค่ะแม่ๆ

ล่าสุดใช้ยาตัวนี้ทาอยู่ค่ะ ได้มาอาทิตย์ที่แล้ว

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ 🙏ต้องใช้ยาอะไรทาคะ ตอนนี้ลองใช้มาหลายยี่ห้อ+ไม่ให้น้องใส่เพิส แต่ก็ยังไม่หายเลยค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

น้องเป็นแบบนี้ค่ะแม่ๆ เกือบ3เดือนแล้ว คลินิกไปครั้งล่าสุดได้ยาต้นโพสต์มาค่ะ