กินยาตัวไหนถึงจะท้อง

กินยาตัวไหนถึงจะท้องค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

1 ถ้าให้ชัดเจนคือการตรวจความสมบูรณ์ทั้งเพศหญิงเพศชาย ว่าทั้งคู่มีภาวะอะไรไหม 2 ถ้าอยากลองเองก่อนก็กินวิตามินบำรุงทั้งเพศชายและเพศหญิง และส่วนโฟเลตผญ.ทานรอล่วงหน้าได้เลย แทรควันประจำเดือนมาเพื่อดูวันตกไข่ ปฏิบัติกิจ ก่อนวันไข่ตก วันไข่ตก หลังไข่ตก แต่ถ้าตั้งใจมากเกินไป เครียด กดดัน ตกใจ กังวลก็ทำให้ไม่ติดได้เช่นกัน ซึ่งสามารถปรึกษาหมอสูติที่คลินิคก็ได้ค่ะ หมอจะมียาให้ทานเพื่อให้ไข่ตกแน่นอน

โฟลิกค่ะ