ช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ช่วยแนะนำการนับลูกดิ้นให้หน่อยค่ะ นับแบบไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

นับหลังทานข้าวค่ะ แต่ละมื้อนับให้ได้ 3 ครั้งภายใน 1 ชม.แต่ถ้าไม่ครบก็ยืดไป 2 ชมได้ค่ะ 24 ชม นับให้ได้ 10 ครั้งถือว่าผ่านค่ะ ถ้าดิ้นมากกว่านี้ก็ปล่อยผ่านได้เลย ปกติค่ะ