เป็นเบาหวาน

ล่าสุดเมื่อวานคุณหมอนัดเจาะเลือดตรวจเบาหวานอีกรอบ งดน้ำงดอาหาร ผลเลือดก่อนกินน้ำตาล 100gตรวจ 95 หลังกินน้ำตาล 1 ช.ม. พุ่งทยาน 257 หลังกินน้ำตาล 2 ช.ม. 255 รอบที่สาม 199 สรุปเป็นเบาหวาน จริงๆก็ใจแป่วตั้งแต่เจาะก่อน กินน้ำตาลแล้ว พอตรวจครรภ์ หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยแต่ก็ถือว่ายังตามเกนฑ์ แต่อิแม่ได้ยินแบบนั้นก็ใจหล่นลงไปอยู่พื้นเลยคะ กลัวไปหมด กังวลหลายๆอย่าง แม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานขณะท้องบ้างคะ ช่วยแนะนำวิธีการคุมอาหาร หรืออาหารเสริมที่ช่วยลดน้ำตาลมีไหมคะ เครียดมากตอนนี้ ตอนนี้ท้อง 18+3 สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนกินน้ำตาลเข็มขึ้น198ค่ะ หลังจากกิน3เข็มปกติ เลยค่ะ ไม่เกิน คือไม่เป็นค่ะ แต่มีตัวนั้นแหล่ะที่เกินมาตัวเดียว กมอให้ควบคุมน้ำตาล เครียดเหมือนกัน ก้เหมือนเป็นเลยค่ะ อยากกินไรก้ต้องงด 😭

แชร์ไว้โพสต์แรกๆ ลองแวะอ่านได้ค่ะ