เพื่อนรักเพื่อนชั่วมาเยือนแล้ว1

ล่าสุดเบาหวานมาอยู่เป็นเพื่อนรักเพื่อนร้ายแม่แล้ว ตอนนี้ 30w แล้ว ชอบที่สุดคือของหวานจะหักห้ามใจ อย่างไร แม่ๆมีเมนูลดวานมาแนะนำมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันมีน้ำหวานพวกน้ำแดง น้ำเขียวที่ไม่ใช้น้ำตาลแต่ใช้หญ้าหวานแทนนะคะ เราซื้อมากินตอนท้องของกาละแม ยี่ห้ออื่นก็มีใน shopeeค่ะ