แม่ๆคะตั้งครรภ์ได้36วีค2วัน เท้าเริ่มบวมขึ้น แบบนี่ควรไปหาหมอไหมคะ

ล่าสุดพึ่งไปเมื่อวันที่12 หมอก็บอกว่าทุกอย่างคือแข็งแรงอะไรหมดคะไม่มีเรื่องน้ำตาลเบาหวานใดๆนะคะ แต่น้ำหนักเพิ่มขึ้นกว่าเดือนอื่น พอผ่านมาได้5วันเท้าเริ่มบวมขึ้นกว่าเดิมเลยอยากทราบว่าควรไปหาหมอเลยไหมคะหรือเป็นอาการปกติของคนใกล้คลอด

แม่ๆคะตั้งครรภ์ได้36วีค2วัน เท้าเริ่มบวมขึ้น แบบนี่ควรไปหาหมอไหมคะ
8 ตอบกลับ

นี่ก็บวมเหมือนกันค่ะ ครรภ์ปกติทุกอย่างไม่มีภาวะแทรกซ้อน ไม่ได้ไปหาหมอนะคะ.แต่ถ้าแม่กังวลลองไปหาหมอดูก็ได้ค่ะ

เป็นอาการไตรมาสสุดท้ายของคนที่กำลังจะคลอดคะ กดไม่บุ่มใช้ได้คะ นอนยกขาสูง แช่น้ำอุ่น

ถ้าบวมกดไม่บุ๋ม ปกติค่ะ แนะนำนอนยกขาสูง ไม่ควรนั่งห้อยขานานๆค่ะ

ถ้ากดแล้วบุ๋ม ให้ไปหาหมอนะคะ แต่ถ้าบวมเฉยๆ ไม่เป็นไรค่ะ ปกติค่ะ

37+2 w บวมเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกทุกอย่างปกติ กดก็ไม่บุ๋มค่ะ

บวมเหมือนกันค่ะ แต่ความดันปกติ หมอบอกไม่เป็นไรคะ

น่าจะใกล้คลอดค่ะแม่ เราก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็บวมค่ะ