แม่ๆคะตั้งครรภ์ได้36วีค2วัน เท้าเริ่มบวมขึ้น แบบนี่ควรไปหาหมอไหมคะ

ล่าสุดพึ่งไปเมื่อวันที่12 หมอก็บอกว่าทุกอย่างคือแข็งแรงอะไรหมดคะไม่มีเรื่องน้ำตาลเบาหวานใดๆนะคะ แต่น้ำหนักเพิ่มขึ้นกว่าเดือนอื่น พอผ่านมาได้5วันเท้าเริ่มบวมขึ้นกว่าเดิมเลยอยากทราบว่าควรไปหาหมอเลยไหมคะหรือเป็นอาการปกติของคนใกล้คลอด

แม่ๆคะตั้งครรภ์ได้36วีค2วัน เท้าเริ่มบวมขึ้น แบบนี่ควรไปหาหมอไหมคะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็บวมค่ะ