ผิดหวัง

ล่าสุดตอนนี้ไปเข้าห้องน้ำมาป้าแดงมาแล้ว ????ทั้งๆที่หายไป8วัน

5 ตอบกลับ

เรามาแบบนี้ตลอดผิดหวังตลอด เลยตัดสินใจกินยาเอาลูกตอนนี้14 สัปดาห์แล้วจ้า😁✌

5y ago

ยาที่โรงบาลบางพลีเเจ้งจ้า สำหรับคนมีลูกยาก

สู้ๆนะคะ รอป้าแดงเหมือนกัน ไม่รู้ว่าจะมามั้ยขาดได้ 11 วันแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ ขาด 9 วัน ป้าแดงเพิ่งมาเมื่อกี้...☹️☹️☹️

สู้ๆคะ รอบหน้าเอาใหม่ค่ะ ห้ามเครียดนะคะ✌️✌️

แงๆๆ