ท้องลม??

ลุ้นมาตลอดจนเข้าสู่เดือนที่3 หมอที่คลีนิคฟันธงว่าท้องลม ต้องไปรพ.เพื่อให้หมอเหน็บยาหรือขูดมดลูก ผิดหวัง เสียใจยังไงบอกไม่ถูก ท้องแรกค่ะ แต่หวังมากอยากมีลูก

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ ท้องลมคือเขายังไม่มีตัวอ่อนไม่มีหัวใจเลย เราผ่านมาแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ กี่เดือนน้องมาใหม่คะ