แท้งแล้วเป็นที่เรียบร้อยจร้าา

ล่าสุดคือแท้งแล้ว หมอสั่งแอดมิดรพ. (เป็นแท่งสมบรูณ์) เสียใจมากๆเลยคะ 😭😭😭

แท้งแล้วเป็นที่เรียบร้อยจร้าา
115 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาหาคุณแม่นะคะ

เสียใจด้วยน่ะแม่เดี่ยวน้องก็กลับมาไหม่น่ะแม่

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆ น้องต้องกลับมาอีกค่ะแม่

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆน่ะเดียวน้องก้อมาอีกค่ะ

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​ เป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้​ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ด้วยน้องมาใหม่สู้ๆน้ะ

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ...เป็นอะไรถึงแท้งคะแม่

สู้ๆนะคร้า✌️✌️...เดียวน้องก้อมาไหม่✌️