แท้งแล้วเป็นที่เรียบร้อยจร้าา

ล่าสุดคือแท้งแล้ว หมอสั่งแอดมิดรพ. (เป็นแท่งสมบรูณ์) เสียใจมากๆเลยคะ 😭😭😭

แท้งแล้วเป็นที่เรียบร้อยจร้าา
115 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆค่ะเดียวน้องก็มา

กี่สัปดาห์ค่ะคุณแม่ เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️

เสียใจด้วยนะค่ะ..เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ​ สู้ต่อไปค่ะ😢✌️✌️

เสียใจด้วยนะค่ะ น้องกี่เดือนแล้ว

เสียใจด้วยนะคะ กี่สัปดาห์แล้วคะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ กี่วีคค่ะ

กี่วีคค่ะคุณแม่ เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่สู้ๆค่ะ