แม่ท้อง 6 w ติดโควิดค่ะ

แม่ท้อง 6 w ติดโควิดค่ะ ลูกจะเป็นอันตรายมั้ย ใครมีประสบการณ์ ต้องทำยังไงบ้างค่ะ เครียดมากค่ะตอนนี้😥😭

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง 7 วีค ติดโควิดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้แอดมินรพ ให้ยา น้ำเกลือ และยาเพิ่มความดันค่ะ เพราะแม่ความเันต่ำมาก และแพ้ท้องด้วยทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ แต่ติดตอนอายุครรภ์อ่อนๆไม่อันตรายเท่าติดตอนใกล้คลอดค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้คือกินไม่ได้เหมือนกันค่ะ ไม่ถึงกับอาเจียนหนัก แต่กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ ตั้งแต่เช้ากินแต่นมกับขนมบ้าง เหมือนลิ้นขมกินไม่ค่อยได้ค่ะ