ลูกๆๆบ้านไหน

ลูกๆๆบ้านไหนมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ พอดี น้องมีผื่นขึ้นประมาณ2 อาทิตย์แล้ว พาไปหาหมอมาก็ไม่หายคะ ตอนนี้หมอยังสรุปไม่ได้ว่าเป็นเพราะอะไร ตอนนี้แม่กังวลใจมากเลย

ลูกๆๆบ้านไหน
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ตอนนี้ตุ่มเต็มขาไม่รู้จากสาเหตุอะไร