ลูกชาย 9เดือน ฟันน้ำนมยังไม่ขึ้น?

ฟันยังไม่มีวี่เเววที่จะขึ้นเลยค่ะ ลูกๆๆบ้านไหน วัยเดือนกัน ฟันยังไม่ขึ้นบ้างคะ เเบบนี้ผิดปกติรึป่าวค่ะ

ลูกชาย 9เดือน ฟันน้ำนมยังไม่ขึ้น?
2 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะ. ลูกเราขึ้นตอน11เดือนค่ะ. เขาว่ากันว่าฟันขึ้นเร็วหักเร็วกว่า. ฟันขึ้นช้าหักช้ากว่าค่ะ

หลานเรา1ขวบ ฟันพึงขึ้น