น้องไม่กินข้าว

ลูกๆบ้านไหนไม่กินข้าวบ้าวค่ะ บ้านนี้น้อง8เดือนกว่า ไม่ทานข้าวเลยค่ะ ทำให้ทานอ่วกทุกครั้งเลยค่ะ ไม่ยอมกิน แต่พอให้กินซีดีแล๊คน้องก็กินค่ะ ทำไงดีค่ะมีวิธีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรงดซีรีแลกซ์ค่ะ ประโยชน์น้อย จะทำให้เด็กติดเพราะรสชาติหวาน หากแม่มีเวลาลองทำอาหารใส่ผักที่มีรสอร่อยดูนะคะ เช่น มันฝรั่ง ฟักทอง แครรอท อะโวคาโด บีทรูท

5y ago

ขอบคุนมากๆเลยค่ะแม่

น่าจะต้องลอง บดอาหารให้ละเอียดขึ้นมั้ยคะ

5y ago

ค่ะแม่ จะลองบดให้ละเอียดกว่านี้😍