ลูกชายผมร่วง

มีลูกแม่ๆบ้านไหนผมร่วงบ้างคะ บ้านนี้น้อง3เดือนกว่า ผมร่วงเยอะมากค่ะ ปกติไหมคะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ลูกชายผมร่วง
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่โกนผมไฟ ช่วง 2-3 เดือน แต่ตอนนี้ไม่ร่วงแล้วค่ะ ปกติค่ะ แต่ถ้าร่วงเป็นกระจุกควรพาน้องไปหาหมอนะึะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้หายแล้วค่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะ ร่วงจนปมดูแหว่งๆ แม่เลยจับน้องโกนผมซะเลย 555555

2mo ago

5555 ยังไม่โกนเลยค่ะแต่ไม่ร่วงแล้วค่ะผมขึ้นน้อยมาก ตอนนี้เป็นไงบ้างคะแม่หลังโกนไป

น้องได้โกนผมไฟไหม้ค่ะ

2mo ago

ไม่ได้โกนค่ะ😅

ร่วงค่ะ แม่ก็ร่วงงงง

2mo ago

แม่ก็ร่วงเหมือนกันค่ะตอนนี้ลูกชายหกเดือนแล้วผมแม่ก็ยังร่วง555

ปกติคะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ