ลูกน้อยวัย4เดือน

ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ น้องชอบบิดแบบเกร็งๆ เป็นมา3-4วันแล้วค่ะ อยู่ๆก็เป็น เกร็งตัวแล้วส่งเสียงอื้อๆออกมา น้องไม่ได้ท้องอืดนะคะ ยังเล่นยังกินนมปกติ อารมณ์ดี เพียงแต่ว่าเวลาปล่อยน้องนอนกับที่นอน น้องจะชอบเกร็งตัวเกร็งแขนขา เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเท่านี้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นตอนจับยืน คล้ายๆเหมือนน้องคงอยากจะเรียกใครสักคนมั้งคะ เพราะว่าเวลาน้องเป็นแล้วหันไปมองน้องแล้วยิ้มให้หรือหยอกล้อ น้องก็จะยิ้มและส่งเสียงอื้อออออ เหมือนดีใจค่ะ