ลูกน้อยหลงกลางวันกลางคืน

ลูกๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันหรือเปล่าคะเรื่องการนอน 1-2 เดือนนอนได้ปกติเลยค่ะกลางวันนอนหลับบางช่วงกลางคืนนอนยาว พอย่างเดือนที่ 3 หลงกลางวันกลางคืนเลยค่ะ ช่วยแนะนำวิธีเเก้ปัญหาหน่อยค่ะ ยันหว่าง 2 คืนแล้ว

ลูกน้อยหลงกลางวันกลางคืน
1 ตอบกลับ

ต้องทำบรรยากาศรอบข้างด้วยค่ะ เช่นกลางวันเปิดไฟ เปิดหน้าต่างให้สว่าง ค่อยสอนเค้าว่ากลางวัน พอกลางคืนต้องปิดไฟหรือใช้ไฟสลัว สอนเค้าว่ากลางคืนต้องเข้านอน ใช้เวลาหน่อยแต่ได้ผลค่ะ