ลูกร้องตอนดึก

ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนเกิดใหม่ๆไม่ค่อยร้อง ตอนนี้เกือบได้เดือนแล้วเริ่มร้องกลางดึกมา2-3วันแล้ว พอร้องแม่สามีกับสามีก็คิดว่าลูกเราปวดท้องเอายาให้กินตลอด พอเราให้กินนมก็หลับเหมือนเดิมถ้าลูกร้องทุกคืนคงได้กินยาตลอดทุกคืน มันจะดีเหรอคะ บางทีลูกก็ร้องเพราะอึฉี่ หรือไม่ก็เป็นเพราะอารมณ์ของเด็กในช่วงนี้ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แม่แอบหนักใจค่ะเพราะปู่กับย่าเห่อหลานคนแกมากไม่อยากให้เด็กร้อง???

1 ตอบกลับ

ก็เป็นเรื่องปกติเนอะ เด็กแรกเกิดช่วงนี้เค้าหิวบ่อยเกือบทุกชั่วโมง ลูกเราก็เป็น คลอดแรกๆจะหลับมากกว่า หลังๆจะร้อง นี่บางทีก็เบื่อพ่อแม่สามี ลูกร้อง=เป็นอะไร เจ็บท้องรึเปล่า ลูกสะอึก=เอาน้ำให้กิน ลูกอึบ่อย ฉี่บ่อย=บอกว่าท้องเสีย เป็นเพราะเรากินน้ำเย็น (ลูกกินนมแม่ล้วน) ลูกลิ้นขาว=เอาฉี่เช็ด บอกให้ดัดแขนดัดขา เรายิ่งหนักใจกว่าแม่อีกค่ะ 55555

5y ago

เหมือนกันค่ะรำคานมากร้องง่วงนอนก้อหาว่าปวดท้องป่าวเอาใส่เปลไกวยังไม่ถึงนาทีมาส่องดุมันไม่นอนหรอกจะนอนได้ไงก้อพึ่งเอาลงเปลเมื่อกี้นี้เองตอนนี้บ้านนี้เข้าห้องนอนล้อคประตุเลยจ้าแกชอบมาบิดลุกบิดดุน่ะเหนเราล้อคก่อเลยถอยเลยจ้านึกในใจน่ะค่ะสมน้ำหน้า555