ลูกร้องตอนดึก

น้อง1เดือนคับ ตื่นร้องตอนตีสองตีสามและบิดตัวเหมือนหายใจไม่ออกคับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กร้อง มี ไม่กี่อย่างคะ ง่วงงอแง หิว ไม่อิ่ม อิ่มแต่ไม่เรอ ปวดท้อง คะ แต่ถ้าเหมือนหายใจไม่ออกนี่ ไม่แน่ใจคะ คัดจมูกหรือเปล่าคะ

เวลาน้องกินนมอิ่มอุ้มน้องพาดบ่าให้เรอทุกครั้งนะคะหลังอาบน้ำทามหาหิงค์ด้วยค่ะน้องอาจท้องอืดค่ะ