ลูกชอบดิ้นและตอดแรง

ลูกๆบ้านไหนชอบดิ้นช่วงตี4-5เหมือนกันบ้างไหมคะ ดิ้นแรงจนสะดุ้งตื่น ปลุกแต่เช้าทุกวัน😂 #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางคืนไม่นอนเลยค่ะ ช่วงเที่ยงคืน ตี1จะดิ้นเเรงมาก พอเช้ามาก็เงียบกริ้บ สงสัยจะหลับ😂

บ้านนี้น้องจะดิ้นทั้งวันเลยค่ะจนถึง 2 ทุ่ม จากนั้นก็นอนยาวจนถึงเช้าเลยค่ะ

บ้านนี้ ช่วงเย็น ค่ำดิ้นแรกจนสะดุ้งคะ ช่วง เช้า บาย นอนยาวคะ😂

บ้านนี้ดิ้นตี4-5 และช่วงบ่ายจะดิ้นแรง ดิ้นเบาๆทั้งวันคะ

บ้านนี้ดิ้น เช้า สาย บ่าย ค่ำและดึกค่ะ 😂

ของเราราวๆ06.00-07.00ค่ะ