ปกติมั้ยค่ะ

ลูกๆบ้านไหนชอบงอแงตอนกลางคืนบ้างค่ะ บ้านนี้ร้องช่วงดึกๆทุกวันเลย แม่ไม่ค่อยได้นอนเลย

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะตั้งแต่4ทุ่มยันเช้าแม่ไม่ได้นอนเลยค่ะงอแงบ่อยมาก

4y ago

บ้านนี้ตอนกลางวันนอนยันเย็น พอกลางคืนไม่ยอมนอนเลยค่ะเพลียมาก