ลูกชอบขยี้ตา

ลูกๆบ้านไหนชอบขนี้ตาจนนอนไม่ได้บ้างรึป่าวค่ะ แล้วแม่ๆมีวิธีไหนทำให้ลูกไม่ขยี้ตาบ้างรึป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่า อาจเป็นอาการภูมิแพ้อย่างหนึ่ง แต่ลูกบ้านนี้ก็ขยี้เหมือนกันค่ะ แต่เฉพาะเวลาง่วงนอน ยังไงแม่ลองปรึกษาหมอดูก็ได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชอบขยี้หน้าขยี้ตา จนแม่หล่ะเครียดไม่รู้ว่าลูกเป็นอะไร หรือต้องการอะไรเลย 2 เดือน 28 วัน

5y ago

บ้านนี้2เดือน14วันค่ะ ขยี้จนไม่เป็นอันนอนต้องเอาผ้าอ้อมมัดไว้ถึงจะได้นอนค่ะ

บ้านนี้ขยี้แต่เวลาง่วง